Năm bộ phim gia đình cổ điển mà ngay cả người lớn cũng sẽ thích

Người lớn là một nhóm thú vị ở chỗ bạn không bao giờ chắc chắn mình sẽ nhận được gì từ người này sang người khác, và việc họ có vẻ giống nhau đến mức có thể thực sự làm bạn rối trí. Một trong những “nghịch cảnh” khó hiểu hơn có thể thực sự làm bạn rối tung lên là khi bạn có bố mẹ mê phim gia đình, nhưng khi phải đi xem một lượt với bọn trẻ, họ lại không thích. Gì?!? Bạn muốn gia đình sum họp và là một cách để mọi người trong gia đình tìm thấy một việc chung để giải trí, nhưng vì lý do nào đó, bạn vừa ngạc nhiên bởi một bộ phim gia đình không phải là tách trà của bạn.

Nhìn bề ngoài thì điều đó chẳng có ý nghĩa gì, nhưng sau đó hãy nghĩ về những gì thường tạo nên một bộ phim phù hợp với gia đình – đó là hoạt hình. Trong suy nghĩ của người lớn, điều này có nghĩa là họ đang phải ngồi xem phim hoạt hình. Hầu hết người lớn từ bỏ phim hoạt hình khi họ còn nhỏ, vì vậy việc phải xem một ‘phim hoạt hình’ tương đương với việc ăn một bữa ăn không ngon miệng.

Tuy nhiên, như với hầu hết những điều thú vị, người lớn dường như đã bỏ sót điểm. Chắc chắn, có hoạt hình, nhưng trung tâm của bộ phim là câu chuyện. Đó là yếu tố con người thực tế mà người lớn dường như bỏ lỡ, điều này quá tệ vì các nhà làm phim đã cố gắng hết sức để không chỉ tạo ra những câu chuyện thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi, mà họ còn đưa ra một số câu chuyện cười để người lớn có được cười.

Nếu bạn là người lớn và nghĩ rằng bạn có thể đã bỏ lỡ những khoảnh khắc kinh điển trong phim gia đình, thì đây là năm bộ phim mà bạn nợ chính mình và con bạn để xem lại:

Đi tìm Nemo – Với tất cả những gì đang diễn ra trên thế giới hiện tại, thật dễ dàng để bảo vệ quá mức với tư cách là cha mẹ. Bạn sẽ đi đến tận cùng trái đất để đảm bảo rằng con bạn vẫn ổn. Nó là một kiệt tác.

Câu chuyện đồ chơi – Chúng tôi quen thuộc với các nhân vật, nhưng chúng tôi thậm chí còn quen thuộc hơn với ý nghĩa của việc phát triển ngoài những người và những thứ chúng tôi yêu thích nhất. Đây là bộ phim đầu tiên trong số ba bộ phim cảm động và đau lòng nhất trong 25 năm qua.

Lên – Khi trưởng thành, chúng ta biết cuộc sống thật khó khăn và đối mặt với thực tế già đi có thể khiến bạn kiệt quệ về tinh thần. Bộ phim này không có những lời lẽ đánh đố bạn rằng cuộc sống thực sự có thể bị tổn thương, nhưng nó cũng dạy bạn rằng bạn cần phải sống một cách trọn vẹn nhất mỗi ngày.

Câu chuyện Giáng sinh – “Bạn sẽ nhìn ra ngoài.” Người lớn có thể kết nối với nhân vật chính của tác phẩm kinh điển đình đám này về một cậu bé, một khẩu súng hơi và lễ Giáng sinh, nhưng họ cũng có thêm lợi ích khi hiểu cách bố mẹ cậu bé đối phó với cuộc sống hàng ngày và lên kế hoạch cho kỳ nghỉ.
If you have any inquiries pertaining to where and how you can use sex, you could call us at our site.
Đó là một cổ điển vì một lý do.

The Sandlot – Nếu có một bộ phim nào đó có thể tái hiện tuổi thơ một cách hoàn hảo, đó là The Sandlot . Nó có những cảnh kinh điển, những câu trích dẫn đáng nhớ và quá nhiều cơ hội để người lớn nghĩ lại cuộc sống khi họ lớn lên. Đó là một nơi phải xem cho tất cả mọi người.